3 Yếu tố không được bỏ qua khi chọn mua máy khoan gia đình

Máy khoan gia đình cần thiết khi sửa chữa, lắp đặt máy móc vật dụng hay xây dựng thiết kế nhà tại vĩnh phúc hạng mục trong nhà. Những yếu tố nào bạn cần ưu tiên để mua được sản phẩm lý tưởng nhất? Máy khoan được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực từ cơ khí, xây dựng, làm mộc cho đến dùng trong nhà. Máy khoan gia đình cần có những gì? Bạn nên ưu tiên các yếu tố nào để chọn được sản phẩm hiệu quả và phù hợp nhất là vấn đề quan trọng mà chúng ta sẽ tìm hiểu.

1. Máy khoan gia đình nên nhỏ nhẹ, tính năng vừa đủ dùng – Thật khó để đưa ra các yêu cầu cụ thể cho máy khoan dùng trong gia đình vì tính chất sử dụng của mỗi người, mỗi nhà có sự khác nhau. Tuy nhiên vì công việc khoan phá, sửa chữa trong nhà hay di chuyển nhiều nên hãy lựa chọn những sản phẩm nhỏ gọn, linh hoạt, dễ cầm nắm. – Về tính năng cũng không cần quá phức tạp mà chỉ đảm bảo máy có khả năng khoan ổn định, sử dụng tốt trên nhiều bề mặt vật liệu, v.v. Nên quan tâm các máy có khả năng đảo chiều, tương thích tốt với nhiều loại mũi khoan đồng thời có thể cách điện, cách nhiệt để bảo vệ an toàn. 2. Ưu tiên cho các máy khoan có chức năng siết vặn, khoan đục tốt – Nhiều công việc trong gia đình liên quan đến khoan lắp, sửa chữa, do đó máy khoan gia đình cần ưu tiên về tốc độ khoan nhanh, có tính năng khoan đục hoặc siết vặn tốt và có chế độ điều khiển thuận tiện. Bạn cũng nên quan tâm đến cảm giác cầm nắm với các sản phẩm có vỏ mềm mại, chống trơn trượt.

– Gợi ý bạn vài mẫu máy khoan gia đình có khả năng khoan và siết vặn hiệu quả như: Máy khoan pin Makita HP330DWE, Makita DHP453SF, Makita DF332DSAE. Đây là các máy khoan pin rất tiện lợi, linh hoạt phù hợp với mọi gia đình. – Còn với nhu cầu khoan đục nặng nhọc khi xây dựng các hạng mục trong nhà như xây bếp, làm nhà tắm, lắp đặt hệ thống nước, v.v thì bạn nên quan tâm đến các mẫu máy mạnh mẽ hơn như: Makita HR1830 giá, Makita HR2460, Makita HP2050. 3. Chọn máy có giá bán vừa phải, không quá đắt – Khi mua máy khoan gia đình bạn không nên chọn những sản phẩm nặng nề, kết cấu phức tạp vừa rườm rà vừa có giá bán cao. Thay vào đó bạn nên xem xét mình cần làm những việc gì để ưu tiên cho thiết bị có tính năng đáp ứng đủ, như vậy vừa mang lại hiệu quả sử dụng tốt mà lại còn cắt giảm phần nào chi phí.

– Lời khuyên là bạn nên dành ra khoảng ngân sách từ 2 đến hơn 3 triệu đồng là vừa đủ cho một chiếc máy khoan dùng trong nhà với đầy đủ tính năng hiện đại mà không gây lãng phí. Khi mua hàng bạn nên đến các địa chỉ uy tín và kiểm tra máy cẩn thận trước khi trả tiền nhé. – Thực tế thì tùy vào nhu cầu sử dụng mà mỗi người thành lập công ty tự đưa ra yêu cầu cho chiếc máy khoan gia đình của mình. Những gợi ý bên trên là ưu tiên chung nhất mà bạn nên cân nhắc khi có dự định mua sản phẩm. Trên hết bạn phải chủ động khi xác định mục đích sử dụng của mình, tham khảo các dòng máy có tính năng phù hợp để lựa chọn đúng đắn.

Trả lời