CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Smartphone màn hình cong của LG lộ diện

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Cũng sở hữu thiết kế màn hình uốn cong, tuy nhiên, smartphone có tên G Flex của LG lại được làm uốn từ phía cạnh trên và cạnh dưới, ngược với kiểu cong về hai bên cạnh trái, phải như Galaxy Round của Samsung.

Smartphone màn hình cong của LG lộ diện

Hình ảnh được cho là smartphone màn hình cong G Flex của LG vừa xuất hiện trên mạng.

Hai tên tuổi tới từ Hàn Quốc đang chạy đua trong việc tung ra smartphone có màn hình cong. Trong khi Samsung nhanh chân hơn với việc trình làng Galaxy Round hôm 9/10 vừa rồi thì LG cũng rục rịch cho ra mắt smartphone thiết kế màn hình cong đầu tiên của hãng vào tháng sau.

Theo Engadget và các thông tin đồn thổi gần đây, smartphone với thiết kế màn hình cong lạ mắt của LG sẽ mang tên G Flex.Tuy cong, nhưng khác với Galaxy Round của Samsung, các bức ảnh cho thấy màn hình trên LG G Flex được uốn từ phía cạnh trên và cạnh dưới, tạo thành độ cong theo trục ngang thay vì trục dọc giống như Galaxy Round.

Ngoài màn hình, phần lưng của máy cũng được làm cong. Mới đây, để chuẩn bị cho màn ra mắt của G Flex, hãng sản xuất Hàn Quốc cũng trình làng những viên pin điện thoại có thiết kế uốn cong thay vì dạng phẳng như truyền thống.

Smartphone màn hình cong của LG lộ diện

LG G Flex uốn cong ở cạnh trên và bên dưới ,ngược với Galaxy Round của Samsung.

Cấu hình của G Flex hiện tại vẫn là điều bí mật. Tuy nhiên, màn hình của máy được cho là sử dụng công nghệ OLED thay vì LCD, nhằm tận dụng sự linh hoạt của công nghệ này để tạo ra kiểu dáng cong.

Samsung và sắp tới là LG sẽ tung ra smartphone màn hình cong ra thị trường, nhưng ngoài kiểu dáng lạ mắt, những sản phẩm này vẫn chưa cho thấy lý do thuyết phục để chuyển từ màn hình phẳng sang uốn cong, theo cả chiểu dọc lẫn ngang. Ngay cả các tính năng tận dụng thiết kế lạ mắt này hiện cũng chưa được các nhà sản xuất điện thoại đề cập đến nhiều.

Tuấn Anh
Ảnh: Engadget