CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Video iPhone 6 siêu mỏng màn hình 4,7 inch Full HD

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Những tin đồn việc Apple trình làng iPhone thế hệ mới với màn hình lớn thôi thúc các nhà thiết kế liên tục đưa ra các mẫu concept đẹp mắt và ấn tượng, dự đoán chân dung iPhone 6.

Bản concept vừa được SET Solutions tung ra khá sát với phong cách thiết kế thường thấy của Apple và được đánh giá là giống thật. Nó sử dụng những chi tiết xuất hiện trong các rò rỉ về iPhone 6 gần đây, như màn hình viền siêu mỏng hay phần mặt lưng kim loại hơi bo tròn.

Mẫu iPhone 6 trong concept cũng được cho là sở hữu màn hình lớn 4,7 inch, giống tin đồn về việc Apple sẽ tung ra iPhone thế hệ mới với màn hình lớn. Ngoài ra, nhiều chi tiết thú vị khác được nhắc đến trong đoạn video concept nhưng chưa chắc sẽ xuất hiện trên sản phẩm thực tế được Apple công bố, như việc độ mỏng chỉ 6 mm, sửd ụng chip 4 nhân A8 64-bit hay camera 10 "chấm"...

Theo dự đoán của giới phân tích, iPhone thế hệ mới sẽ được Apple công bố vào giữa năm nay và sẽ gây chú ý khi có màn hình lớn hơn hẳn các thế hệ trước.

Video giới thiệu iPhone 6 siêu mỏng với màn hình 4,7 inch Full HD:

Mỹ Anh
Video: SET