CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Sony có thể ra mắt máy ảnh medium-format vào cuối năm nay

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Máy ảnh của Sony sẽ "hoàn toàn khác biệt" so với các sản phẩm đã xuất hiện trước đây và được mong chờ với mức giá hấp dẫn hơn.

sonyMF-8292-1395908778.jpg

Nguồn tin dấu tên của SonyAlphaRumors cho biết, Sony đang phát triển mẫu máy ảnh định dạng trung bình của riêng mình và dự kiến ra mắt trong 5 đến 6 tháng tới. Thiết bị này sẽ sử dụng cảm biến 50 megapixel kích thước 44 x 33 mm từng trang bị trên máy ảnh Hasselblad H5D-50c.

Trên thị trường đã xuất hiện hai mẫu máy ảnh dùng cảm biến medium-format của Sony là Hasselblad và Pentax 645D II nhưng thiết bị của Sony sinh ra không để cạnh tranh với những sản phẩm này. Đây sẽ là mẫu máy ảnh “hoàn toàn khác biệt” và dự kiến sẽ có mức giá thấp hơn. Chưa rõ Sony sẽ trang bị ống kính gắn cố định hay hệ thống hoán đổi ống kính cho mẫu máy ảnh mới.

ff-vs-sony50mp-medium-zps7c17f-1718-6120

So sánh kích thước cảm biến medium format với định dạng full frame.

Thay vì sử dụng công nghệ CCD như truyền thống, Sony đã ra mắt cảm biến medium-format CMOS đầu tiên trên thế giới và thương mại hóa trên máy ảnh của Hasselblad. Cảm biến này có độ phân giải 50 megapixel, kích thước 32,9 x 43,8 mm. Trung bình mỗi bức ảnh RAW 3FR chụp bằng cảm biến trên có dung lượng 65 MB và 154 MB với định dạng TIFF.

Đình Nam