CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Dùng thử camera kép trên HTC One thế hệ mới

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

So với các đối thủ như Galaxy S5 hay Xperia Z2, tính năng "chụp trước lấy nét sau" trên HTC One 2014 tỏ ra thú vị và hiệu quả hơn nhờ phần cứng, sở hữu camera kép Ultrapixel.

Screen-Shot-2014-03-26-at-12-4-5610-2573

Thay vì phải lựa chọn và kích hoạt tính năng này trước khi chụp, trên HTC One 2014, người dùng có thể "chụp trước lấy nét sau" với bất kỳ bức hình nào, ngay cả khi đã chụp xong. Camera kép trên One giúp thu lại thông tin về chiều sâu của các bức hình khi chụp. Trong khi đó, ở tính năng này trên các đối thủ như Xperia Z2 hay Galaxy S5, camera sẽ chụp liên tiếp các tấm hình ở nhiều khoảng nét khác nhau, sau đó mất thời gian xử lý và ghép lại.

Với sự hỗ trợ từ phần cứng, camera kép, One 2014 đưa ra các hiệu ứng ảnh chụp trông đẹp và mịn màng, xóa phông với bokeh đẹp tương tự như máy ảnh chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, người dùng có thể áp hay chỉnh thêm nhiều hiệu ứng khác làm tăng chiều sâu cho các bức hình.

Video sử dụng tính năng camera trên HTC One 2014:

Giống như One năm ngoái, One 2014 cũng sở hữu cảm biến Ultrapixel với kích thước cảm biến lớn, 1/3", và mỗi điểm ảnh 2 micron to hơn hẳn trên cảm biến của điện thoại thông thường, nên giúp cho việc thu sáng tốt hơn, tối ưu việc chụp thiếu sáng và đem lại ảnh đẹp dù có độ phân giải không cao. Dù nâng cấp với camera kép, HTC lại loại bỏ ống kính chống rung quang học và thay vào đó là chống rung bằng kỹ thuật số trên model đời mới.

Dùng thử camera kép trên HTC One thế hệ mới

Một bức hình được chụp bằng camera kép trên One 2014 sau đó thêm hiệu ứng xóa phông.

Một trong những cải tiến đáng chú ý trên One 2014 là tốc độ chụp và lấy nét. Theo nhà sản xuất Đài Loan, model vừa ra mắt chỉ mất 0,3 giây để chụp và lấy nét. Với thời gian này, One 2014 và Galaxy S5 là những smartphone có camera lấy nét nhanh nhất hiện nay. Tuy nhiên, trong khi One sử dụng camera kép thì S5 lại dùng hệ thống lấy nét theo pha để tăng tốc độ.

Một số hình chụp thử từ camera của HTC One 2014

Tuấn Anh