CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

HTC One 2014 có thể ngâm nước trong 90 phút

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Dù không sở hữu khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IP như Xperia Z2 hay Galaxy S5, một thử nghiệm trên YouTube cho thấy smartphone vỏ kim loại của HTC vẫn có thể ngâm khá lâu trong bồn nước nhỏ.

Trong màn giới thiệu, HTC không hề đề cập đến khả năng chống nước hay chống bụi trên mẫu HTC One 2014 vừa ra mắt, thay vào đó, chỉ cho biết đây là một sản phẩm được chăm chút rất kỹ càng về thiết kế.

Nhưng một thử nghiệm vừa được trang TechSmartt thực hiện cho thấy, model tới từ HTC sở hữu độ bền khá cao và thậm chí ngâm nước tới 90 phút mà không gặp trục trặc. Nếu như với điện thoại thông thường, việc ngấm nước chỉ vài phút đã có thể khiến trục trặc thì trong thử nghiệm của TechSmartt, One 2014 vẫn sử dụng bình thường ngay cả khi bị ngâm chìm trong một bồn nước nhỏ.

Tuy vậy, theo khuyến cáo từ những người có kinh nghiệm, người dùng HTC One không nên thử khả năng chịu nước của máy như vậy khi thực tế điều này không được nhà sản xuất công bố và đề cập đến.

Video thử ngâm nước HTC One 2014:

Tuấn Anh
Video: TechSmartt