CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Livebox 2 nâng cấp cấu hình, hỗ trợ âm thanh DTS

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Không chỉ dừng ở việc hỗ trợ xem phim trực tuyến, chạy các ứng dụng nền tảng Android tốt, Livebox 2 còn hỗ trợ âm thanh DTS hỗ trợ tốt cho các hệ thống giải trí cao cấp. 

DSCF5005-9749-1385091513-9159-1395821469

Livebox 2. Ảnh: Tuấn Hưng.

Livebox 2 là phiên bản nâng cấp của Livebox S tập trung vào khả năng xử lý hình ảnh và âm thành nhằm sử dụng với hệ thống giải trí cao cấp nhờ khả năng hỗ trợ chuẩn âm thanh DTS. Sản phẩm khi kết nối với hệ thống ampli 5.1 như Denon AVR -1312 có thể mang đến hệ thống âm thanh vòm giống rạp chiếu phim. Việc lắp đặt và tùy chỉnh để âm thanh xuất ra dưới chuẩn DTS cũng đơn giản sau một số thao tác trong phần cài đặt của sản phẩm.

Livebox 2 có cấu hình mạnh với chip lõi tứ ARM Cortex A9 1.6, xử lý đồ họa Mali 400MP, RAM 2GB, ROM 8GB cùng với đa nền tảng kết nối streaming, phát chuẩn âm thanh DTS chất lượng cao.

DTS (Digital Theater System) là chuẩn giải mã âm thanh 5.1 hàng đầu hiện nay. DTS là công nghệ mã/giải mã âm thanh surround 5.1 lên đến 6 kênh 20 bit audio. Với dung lượng âm thanh như vậy, DTS được đưa vào chuẩn âm thanh lossless cao nhất, chỉ thấp hơn những chuẩn âm thanh Master-DTS hay analog quá cao cấp không phổ biến. Với tập tin gần như không bị nén lại có số kênh âm thanh 20 bit lớn nên âm thanh được tái hiện trung thực tới tất cả các kênh, gần như là nguyên bản, tốt hơn rõ nếu sử dụng hệ thống âm thanh 5.1.

Livebox 2 nâng cấp cấu hình, hỗ trợ âm thanh DTS

Thử nghiệm Livebox 2 với amply 5.1 Denon AVR -1312. Ảnh: Ngọc Anh. 

AC3, DTS là những yêu cầu tối thiểu về chuẩn âm thanh khi những dân chơi công nghệ, đặc biệt là dân chơi âm thanh chuyên nghiệp chuẩn bị phần cứng thiết bị cho bộ thiết bị giải trí tại gia Home Theatre của mình. Giải trí cao cấp phải đi kèm với chất lượng âm thanh cao cấp, việc âm thanh được xuất ra đạt chất lượng cao nhất gần với bản master giúp nâng trải nghiệm của người nghe. AC3 và DTS là 2 chuẩn âm thanh phổ biến chất lượng cao được sử dụng trong các rạp chiếu phim hiện đại, các file nhạc lossless, các iso phim cao cấp, đĩa Bluray hay DVD chất lượng cao.

DTS là chuẩn mã âm thanh lossless rất nặng về dung lượng nên để có thể xuất âm thanh dưới dạng DTS đầy đủ (pass-through) như vậy, thiết bị phải có cấu hình phần cứng mạnh mới có thể xử lý và truyền tải. Thị trường thiết bị giải trí Android Box ở Việt Nam hiện nay không có nhiều sản phẩm có khả năng truyền tải âm thanh DTS Pass-through, đa phần đều chỉ có giải mã dạng DTS down-mix với chất lượng thấp hơn hoặc chỉ giả lập kênh âm thanh 5.1 dựa trên chuẩn AC3.

Bảo Linh