CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hình ảnh đầu tiên về đồng hồ LG G Watch chạy Android Wear

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Trong khi Motorola gây ấn tượng với đồng hồ thông minh có màn hình tròn thì LG lại đi theo hướng sản xuất thiết bị mặt vuông giống Samsung Gear.

LG Electronics cho hay họ đang phối hợp với Google để phát triển đồng hồ G Watch chạy nền tảng Android Wear - hệ điều hành Android dành cho thiết bị đeo trên người.

G Watch sẽ tương thích với nhiều điện thoại Android của các hãng sản xuất khác trên thị trường. Máy hỗ trợ kích hoạt bằng giọng nói và người sử dụng chỉ cần ra lệnh "OK Google" rồi hỏi thông tin. LG cho hay biết là thiết bị thứ tư họ hợp tác với Google ngoài điện thoại Nexus 4, Nexus 5 và máy tính bảng LG G Pad 8.3 Google Play Edition.

Hãng Hàn Quốc đã tung ra hai hình ảnh về G Watch với mặt đồng hồ vuông, dây đeo bằng nhựa và trông không có nhiều khác biệt so với các smartwatch khác đã xuất hiện trước đây. Sản phẩm dự kiến sẽ xuất hiện tại sự kiện Google I/O cuối tháng 6/2014.

LG-6220-1395702280.jpg
LG-G-Watch-5084-1395702280.jpg

Châu An