CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

iPhone 4 chạy iOS 7.1 đã bị jailbreak

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Hệ điều hành mới nhất bị bẻ khóa để truy cập quyền quản lý cao nhất trên thiết bị chạy vi xử lý A4 của Apple như iPhone 4. 

ioa-6365-1395452282.jpg

iPhone 4 chạy iOS 7 bị jailbreak. 

Theo thông tin từ Gsmarena, hacker có biệt danh @winocm đã có thể xâm nhập vào hệ điều hành iOS 7 chạy trên iPhone 4. Tuy chưa công bố công cụ để người dùng phổ thông thực hiện nhưng người này đã đưa ra video jailbreak thành công làm bằng chứng. Phương thức này cũng đã đạt mức xâm nhập hoàn toàn (untethered) thay vì tethered (phải tiến hành bẻ khóa mỗi khi khởi động lại máy) như hồi đầu tuần. 

Các lỗ hổng trên iPhone 4, một trong những thiết bị chạy trên vi xử lý A4 đã giúp @winocm thực hiện điều này. Những thiết bị mới hơn như iPhone 4S, iPhone 5 và 5S đang trong quá trình phát triển. 

Đoạn video jailbreak thử trên iPhone 4.

Hoài Anh
Video: GSMarena