CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Amazon có thể ra mắt smartphone trang bị 6 camera

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Ngoài camera phụ, camera chính 13 megapixel, smartphone của Amazon được dự đoán sẽ trang bị thêm 4 camera khác và sẽ bán ra trong mùa hè năm nay.

Thông tin từ BGR cho biết, nhà phân tích Ming-Chi Kuo thuộc công ty chứng khoán KGI đã dự đoán: “Amazon sẽ ra mắt điện thoại thông minh của mình trong vòng 3 đến 6 tháng tới. Hãng sẽ áp dụng chiến lược bán hàng tương tự cho smartphone này như từng làm với máy đọc sách hay máy tính bảng Kindle”.

Untitled-1-6572-1395377171.jpg

Smartphone của Amazon có thể ra mắt trong 3 đến 6 tháng tới. Ảnh minh họa: Cnet.

Kuo cũng dự đoán, thiết bị của Amazon sẽ có sáu camera trong đó camera sau độ phân giải 13 megapixel do Sony sản xuất, camera trước hỗ trợ đàm thoại video, bốn camera khác sẽ đóng vai trò nhận diện cử chỉ. Về cấu hình, thiết bị được mong đợi với màn hình 4,7 inch, mật độ điểm ảnh trên 300 ppi, chạy vi xử lý lõi tứ Snapdragon 801 đi kèm pin dung lượng 2.400 mAh. Với các thông số trên, điện thoại của Amazon sẽ có sức mạnh tương đương với nhiều mẫu smartphone cao cấp ra mắt đầu năm nay, đáp ứng hầu hết nhu cầu người dùng.

Nhà phân tích cũng nhận định, smartphone của Amazon sẽ là tín hiệu tích cực cho thị trường với doanh số bán hàng mạnh mẽ. “Chúng tôi dự đoán sơ bộ, Amazon sẽ bán ra 300 nghìn đến 600 nghìn thiết bị trong quý II và dự kiến đạt 2 đến 3 triệu chiếc trong năm 2014”, Kuo cho biết.

Tin đồn về chiếc “Kindle Phone”, điện thoại của Amazon đã xuất hiện từ năm 2012. The Information cũng cho biết, dự án đã được khởi động mang tên “Project Aria” và sẽ phát hành thông qua 4 nhà mạng lớn của Mỹ.

Đình Nam