CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Google chọn sản xuất Nexus màn hình 8,9 inch năm nay

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Thử nghiệm nhiều kích thước màn hình nhưng Google nhiều khả năng sẽ giới thiệu mẫu Nexus 9 tại hội nghị Google I/O vào tháng 6 tới đây. 

nexus-1-7936-1395116455.jpg

Nexus 9 có màn hình 8,9 inch sẽ ra mắt trong năm nay. 

Theo báo cáo mới nhất của Digitimes, dù tablet 7 inch với mức giá rẻ đang rất được ưa chuộng nhưng Google có thể không tiếp tục chọn kích thước này cho mẫu Nexus chiến lược ra mắt trong năm nay. Hãng trước đó đã thử nghiệm các kích thước mới bao gồm 12,2 inch và 13,3 inch nhưng cuối cùng đã chọn 8,9 inch. 

Kế hoạch mới nhằm thay thế cho mẫu Nexus 8 chạy vi xử lý Intel Bay Trail-T xuất hiện nhiều trong các tin đồn trước đây. Google thậm chí đã đưa mẫu Nexus 8 thử nghiệm này vào một trong các quảng cáo cho hệ điều hành Android. Ngoài ra, việc sản xuất và giới thiệu Nexus 9 màn hình 8,9 inch có thể sẽ khiến model màn hình 10,1 inch bị lùi ngày ra mắt bản mới dù đã khá lâu chưa có phiên bản nâng cấp. 

Asus cũng được cho là đang thử nghiệm máy tính bảng 12,2 inch trong khi Samsung là 13,3 inch dựa trên chipset của Intel và chạy hai hệ điều hành. Tuy nhiên, chưa rõ Asus, Samsung hay LG sẽ là đối tác sản xuất mẫu Nexus 9 cho Google. 

Hội nghị Google I/O, nơi dự kiến sẽ có mặt mẫu Nexus 8 sẽ diễn ra từ ngày 25/6 tới đây. 

Hoài Anh