CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Giao diện HTC Sense mới tích hợp nhiều tính năng cảm ứng

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Sau hình ảnh về One thế hệ mới, tới lượt video mô tả giao diện Android Sense 6.0 của HTC được tung lên mạng, sát ngày các sản phẩm này được giới thiệu chính thức.

HTC-One-M8-2014-2844-1395109178.jpg

Ngoài việc có thể gõ 2 lần vào màn hình để mở khóa, giao diện HTC Sense 6.0 cũng cho thấy nó hỗ trợ một loạt thao tác cảm ứng vuốt tay ngay cả khi màn hình đang tắt, cho phép mở sáng màn hình hoặc truy cập nhanh vào các tính năng, ứng dụng định sẵn. Sense 6.0 được cho là gói giao diện mới trên smartphone Android 2014 của HTC, xây dựng trên nền Android 4.4 Kitkat và HTC One M8 sẽ là model đầu tiên sử dụng.

Đoạn video vừa rò rỉ trên mạng còn cho thấy HTC Sense 6.0 sử dụng các phím điều hướng ảo trên màn hình cảm ứng, thay thế cho phím cảm ứng riêng biệt. Ở phiên bản mới, nhà sản xuất Đài Loan còn chỉnh sửa lại nhiều phần đồ họa so với Sense 5.0 và 5.5. Người dùng cũng có thể chuyển đổi theme (chủ đề).

Sense 6 cùng với mẫu One thế hệ mới (tên mã M8 hay The All New One) sẽ được HTC công bố vào ngày 25/3 tới trong một sự kiện riêng được tổ chức ở Mỹ. Vẫn giữ phong cách thiết kế tương tự như phiên bản năm ngoái với vỏ nhôm nguyên khối, nhưng model sắp ra mắt hứa hẹn có màn hình lớn hơn, cải tiến về vỏ. HTC One thế hệ mới còn đang gây chú ý khi những hình ảnh rò rỉ gần đây đều cho thấy máy có tới 2 camera nằm ở mặt lưng.

Video thực tế HTC One M8 bị rò rỉ mới đây:

Tuấn Anh