CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

FPT ra mắt bộ đôi smartphone lõi kép giá rẻ

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Công ty TNHH Thương mại FPT vừa giới thiệu ra thị trường hai sản phẩm điện thoại thông minh FPT F56 và FPT F69 được trang bị vi xử lý lõi kép, kết nối 3G, màn hình lớn và pin dung lượng cao. 

FPT F56 sở hữu cấu hình khá tốt với vi xử lý lõi kép tốc độ 1 GHz được cung cấp bởi hãng công nghệ Broadcom (Mỹ) cho phép nâng cao hiệu suất, hỗ trợ xử lý đồ họa 3D và video độ phân giải HD, hoạt động 2 SIM 2 sóng cùng lúc.

FPT F56 mang thiết kế cá tính và mạnh mẽ.

Máy được trang bị RAM 512 MB, ROM 4 GB, chạy hệ điều hành Android 4.2, kết nối 3G, Wi-Fi đảm bảo cho FPT F56 có khả năng xử lý mượt mà các ứng dụng nặng hay các trò chơi có đồ họa đẹp mắt, đáp ứng tốt nhu cầu giải trí, vui chơi và kết nối Internet của người dùng. 

Sản phẩm có màn hình 4,5 inch, các chi tiết, đường nét đều được thiết kế tinh giản và thanh lịch. Kết hợp với độ mỏng lý tưởng 10,5 mm và các góc cạnh được bo tròn, FPT F56 tạo cảm giác thoải mái cho người dùng khi cầm trên tay.

FPT F69 được trang bị pin "khủng" 4.400 mAh.

Còn FPT F69 hướng đến phân khúc khách hàng là những bạn trẻ đam mê du lịch nhờ được trang bị pin "khủng" đảm bảo kết nối liên lạc trong nhiều ngày mà không lo hết pin. Với cấu tạo độc đáo FPT F69 có thể thay thế pin với tổng dung lượng lên đến 4.400 mAh, tương đương thời gian gọi lên đến 16h và thời gian chờ là 30 ngày (trong điều kiện tiêu chuẩn). Người dùng có thể lựa chọn pin 1.400 mAh khi sử dụng cho các hoạt động hàng ngày và dễ dàng thay thế pin khủng 3000mAh khi đến những nơi không sẵn nguồn điện. 

Máy dùng màn hình cảm ứng điện dung đa điểm chạm 4 inch, hiển thị hình ảnh sáng đẹp và sắc nét. Cấu hình cơ bản gồm vi xử lý lõi kép tốc độ 1 GHz, RAM 256 MB, ROM 512 MB, bộ nhớ có thể nâng cấp thêm 32 GB nhờ thẻ nhớ ngoài, kết nối 3G, Wi-Fi, GPS, chạy hệ điều hành Android 4.2, đáp ứng tốt các nhu cầu cơ bản của người dùng.

FPT F56 được nhà sản xuất giới thiệu với mức giá 1,99 triệu đồng, còn FPT F69 được bán với giá chỉ 1,59 triệu đồng (đã bao gồm VAT). Cả hai sản phẩm đều được hưởng chế độ bảo hành toàn quốc 13 tháng, người dùng được sử dụng kho ứng dụng F-store với hàng nghìn ứng dụng thuần Việt. Thông tin chi tiết về sản phẩm điện thoại FPT F56 và FPT F69 tham khảo tại website: http://fptproduct.com.vn/.

Minh Trí