CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Đồng hồ thông minh của Google có màn hình 1,65 inch

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Smartwatch mang thương hiệu Nexus có thể do LG sản xuất với màn hình IPS LCD thay vì AMOLED hoăc e-ink/e-paper. 

nexus-7827-1394758864.jpg

Đồng hồ thông minh Nexus sẽ ra mắt trong năm nay. 

Thiết bị thông minh đeo được đã trở thành đề tài nóng nhất tại triển lãm MWC 2014 sau khi Sundar Pichai, người đứng đầu bộ phận phát triển Android nói về hàm API mới hỗ trợ sản phẩm dạng này. Các tin đồn vì thế cũng bắt đầu xuất hiện nhiều hơn về một smartwatch mang thương hiệu Nexus. 

Theo thông tin từ @evleaks, nhà sản xuất thiết bị này là một cái tên khá quen thuộc, LG. Hãng đang hợp tác với Google sản xuất điện thoại thông minh Nexus 4 và Nexus 5.  

Đồng hồ thông minh của Google được cho là trang bị màn hình 1,65 inch vuông có độ phân giải 280 x 280 pixel. Kích thước này tương tự như Samsung Gear 2 dù độ phân giải kém hơn. Ngoài ra, máy sẽ sử dụng màn hình IPS LCD thay vì AMOLED hoăc e-ink/e-paper. 

Thông tin phần cứng còn khá ít, trong đó @evleaks chỉ đề cập đến bộ nhớ RAM dung lượng 512 MB. Tuy nhiên trang bị này là đủ để thiết bị chạy tốt hệ điều hành Android 4.4 KitKat. Hơn nữa, hàm API cho thiết bị đeo được của Google còn khiến việc chiếm dụng RAM thấp hơn nhiều so với các điện thoại di động. 

Bộ nhớ trong của smartwatch Nexus vào khoảng 4 GB, kết nối Wi-Fi nhằm chủ động trong các tình huống không kết nối được với điện thoại thông minh, tương tự như Google Glass. Theo Wall Street Journal, việc sản xuất hàng loạt sẽ bắt đầu trong năm nay. 

Tuấn Hưng