CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Ổ cứng kép SSD và HDD dung lượng 1 TB của WD

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

WD Black 2 Dual Drive là giải pháp nâng cấp ổ cứng đạt cả tiêu chí về dung lượng lớn lẫn tốc độ cao cho các máy tính xách tay cao cấp. 

DSCF9475-2803-1394451010.jpg

WD Black 2 Dual Drive. 

Kết hợp sử dụng cả dạng ổ SSD và HDD nhưng ổ cứng mới của WD không phải là ổ cứng lai như các loại đang bán trên thị trường. Thay vì sử dụng một chip nhớ dung lượng nhỏ và ổ quay dung lượng lớn, WD Black 2 Dual Drive kết hợp hai thành phần này thành một dạng ổ duy nhất. Phần SSD dung lượng tới 120 GB và phần HDD có dung lượng là 1 TB. Khi cắm vào máy tính, thiết bị sẽ được nhận là hai phân vùng khác nhau thay vì một phân vùng như các ổ lai thông thường. 

WD Black 2 Dual Drive là giải pháp cho việc nâng cấp các máy tính xách tay cao cấp, ultrabook. Trước đây khi người dùng muốn tăng hiệu suất hoạt động, ổ SSD là lựa chọn duy nhất nhưng gặp vấn đề về dung lượng lưu trữ và giá thành cao. Một số còn chọn cách tháo ổ quang và lắp một ổ SSD vào vị trí này nhằm tăng tốc độ nhưng vẫn giữ được khả năng lưu trữ và giá thành rẻ. 

Sản phẩm của WD sử dụng phần SSD với chip nhớ NAND xử lý 4 kênh kiến trúc 20 nm và 8 GB bộ nhớ dự phòng. Kích thước của thiết bị là 2,5 inch, tương thích và hoạt động tốt với hầu hết các máy tính xách tay trên thị trường hiện tại. Bộ sản phẩm có đi kèm một cáp chuyển SATA sang chuẩn USB 3.0 để người dùng chuyển thành ổ cứng di động khi cần thiết. 

Giá bán tham khảo là 6,1 triệu đồng. 

Ảnh thực tế WD Black 2 Dual Drive

Bài và ảnh: Tuấn Hưng