CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Máy tính bảng Nexus 8 sẽ dùng chip xử lý Intel 64-bit

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Dòng vi xử lý Intel Atom Moorefield hỗ trợ nền tảng 64 bit, kết nối LTE, đi kèm là chip đồ họa PowerVR G6430 nhanh hơn tới 20 lần so với thế hệ trước đó.

Intel-9509-1394504023.jpg

Máy tính bảng Nexus sẽ sử dụng chip Intel. 

Theo thông tin từ Phonearena, máy tính bảng Nexus thế hệ tiếp theo của Google sẽ chuyển sang sử dụng vi xử lý của Intel. Sản phẩm này trang bị màn hình 8 inch và nhiều khả năng chính là chiếc Nexus 8 bị rò rỉ nhiều thông tin suốt gần 3 tháng qua. Vi xử lý Intel được sử dụng chính là sản phẩm mà hãng này giới thiệu tại triển lãm MWC 2014 hồi tháng 1 vừa qua. Dòng chip Intel Atom nền tảng Moorefield có tốc độ xung nhịp 2,3 GHz hỗ trợ nền tảng 64 bits, hỗ trợ GPU tốt hơn và bộ nhớ nhanh hơn. 

Không chỉ vậy, giải pháp LTE của Intel cũng được tích hợp cho phép kết nối các mạng LTE/4G. Nguồn tin cũng cho biết thêm, đi kèm với vi xử lý Atom mới sẽ là chip đồ họa PowerVR G6430 nhanh hơn đến 20 lần và hiệu quả hơn 5 lần so với dòng chip cũ Series 5. 

Một số nguồn tin khác cũng khẳng định Intel và Asus được cho là đã có thỏa thuận sản xuất một máy tính bảng và một điện thoại thông minh trong năm nay. Trong đó, model Nexus 8 có thể ra mắt vào cuối năm.

Hoài Anh