CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Samsung tung video dùng thử Galaxy S5 và Gear Fit

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Smartphone mới nhất của Samsung vẫn chưa được bán trên thị trường nhưng hãng này đã công bố video trải nghiệm các tính năng mới để người xem hình dung rõ hơn về sản phẩm.

Galaxy S5 được công bố cách đây 2 tuần tại triển lãm MWC 2014 ở Tây Ban Nha. Ngoài ra, Samsung cũng trình làng một số thiết bị đeo tay như Gear 2, Gear 2 Neo và Gear Fit. Tuần này, hãng Hàn Quốc giới thiệu một loạt video dùng thử các sản phẩm mới của họ.

SS-2836-1394448957.jpg

Bộ ba sản phẩm mới của Samsung.

Galaxy S5 có nhiều thay đổi so với thế hệ trước như có lớp vỏ sần chấm lỗ, có khả năng chống bụi và nước. Máy tích hợp camera 16 megapixel cùng tốc độ lấy nét siêu nhanh cũng như có thể xóa phông sau khi chụp. Đây cũng là điện thoại đầu tiên được trang bị cảm biến đo nhịp tim ở mặt sau. Ngoài ra, S5 cho phép mở khóa bằng vân tay hoặc chuyển giao diện sang màu đen trắng để tiết kiệm pin. Sản phẩm sẽ được bán tại 150 nước trong tuần thứ hai tháng 4.

Gear Fit là thiết bị đeo tay đã vượt qua một loạt các smartphone, máy tính bảng để trở thành thiết bị ấn tượng nhất MWC 2014. Gear Fit sử dụng màn hình cong, nặng chỉ 27 gram, không có camera, microphone hay loa, nhưng vẫn nhận được các thông báo từ điện thoại, có thể đo nhịp tim, đo bước chân... The Verge khẳng định đây là thiết bị theo dõi sức khoẻ đeo tay thông minh nhất mà họ từng gặp.

Trong khi đó, Gear 2 và Gear 2 Neo chạy hệ điều hành Tizen, có màn hình 1,63 inch độ phân giải 320 x 320 pixel, công nghệ Super AMOLED và bộ vi xử lý lõi kép 1 GHz thay vì 800 MHz như trước. Điểm khác biệt là Gear 2 Neo không có camera trong khi model còn lại có camera 2 megapixel. Gear 2 có màu đen, vàng đồng, cam trong khi Gear 2 Neo là đen, xám và cam. Cả hai đều có thể chống bụi và nước với tiêu chuẩn IP67.

Châu An