CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Ảnh thực tế Xperia T2 Ultra, phablet tầm trung của Sony

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Model T2 Ultra của Sony sẽ được bán ra trong tháng 4 này và sẽ là đối thủ đáng gờm cho các phablet tầm trung khác như Lumia 1320 của Nokia.

Xperia T2 Ultra có thiết kế thừa hưởng nhiều từ model cao cấp hơn ra mắt năm ngoái là Z Ultra, nhưng không có khả năng chống nước. Máy sẽ có 3 màu là đen, trắng và tím, phiên bản bán ra tại thị trường Việt Nam sẽ hỗ trợ 2 sim 2 sóng nhưng chưa có giá bán cụ thể cho phiên bản này.

IMG-0066-3506-1394302951.jpg

Sony Xperia T2 Ultra sẽ làm phân khúc phablet tầm trung thêm sôi động. Ảnh: Huy Đức.

Máy có màn hình kích thước 6 inch tuy nhiên độ phân giải chỉ ở mức HD 1.280 x 720 pixel. Sony vẫn trang bị các công nghệ như Mobile Bravia Engine 2 và Triluminos cho model này. Camera trên T2 Ultra tốt hơn so với Z Ultra khi đạt độ phân giải 13 megapixel cùng cảm biến Exmor RS và camera trước độ phân giải 1,1 megapixe cảm biến Exmor R.

Ảnh thực tế Sony Xperia T2 Ultra

Về cấu hình máy được trang bị chip xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 400 tốc độ 1,4 GHz, RAM 1 GB đi kèm với bộ nhớ trong 8 GB và khe cắm thẻ nhớ mở rộng. Pin có dung lượng 3.000 mAh và hỗ trợ công nghệ tối ưu năng lượng Battery Stamina của Sony. 

Bài và ảnh: Huy Đức