CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Oppo Find 7 màn hình 2K siêu nét lộ ảnh

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Dù chưa ra mắt, mẫu smartphone màn hình 2K của Oppo đã xuất hiện trên website nổi tiếng về thiết kế, Red Dot, đi kèm với những nhận xét tích cực về ngoại hình.

Cùng với một số bức hình giống như ảnh báo chí, theo Phone Arena, mẫu Find 7 của Oppo còn được Red Dot nhận xét là "sở hữu thiết kế không hề tầm thường" với đường viền bao quanh làm từ kim loại, mỏng hơn phiên bản tiền nhiệm Find 5. Find 7 cũng được cho là có màn hình viền siêu mỏng, thiết kế mặt lưng cong giúp ôm tay khi sử dụng và tích hợp một dải đèn LED thông báo nằm ở viền dưới của màn hình khá thú vị.

Oppo Find 7 màn hình 2K siêu nét lộ ảnh

Red Dot là một tổ chức toàn cầu chuyên đưa ra các đánh giá và giải thưởng về thiết kế sản phẩm nổi tiếng thế giới. Hiện chưa rõ lý do nào khiến cho họ đưa Find 7 lên website và đưa ra các nhận xét dù sản phẩm này còn chưa ra mắt. Tuy nhiên, sau một ngày xuất hiện, model của Oppo đã được Red Dot gỡ khỏi website.

Oppo Find 7 màn hình 2K siêu nét lộ ảnh

Còn thực tế, phải 2 tuần nữa, tới 19/3, Oppo mới chính thức giới thiệu mẫu smartphone cao cấp thế hệ mới Find 7 gồm 2 phiên bản khác nhau, trong đó, bản cao cấp sử dụng màn hình siêu nét 2K QHD 5,5 inch còn bản thấp hơn có màn hình 5 inch Full HD.

Một số thông tin rò rỉ mới đây còn tiết lộ, model sắp trình làng của Oppo sẽ sở hữu camera có khả năng chụp hình với độ phân giải lên tới 50 megapixel, cao hơn cả những mẫu smartphone lai máy ảnh của Nokia như Lumia 1020 hay 808 PureView.

Mỹ Anh