CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Sony Xperia Z2 về Việt Nam trong tháng 4

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Trong tháng 4, cùng với các smartphone đình đám như Galaxy S5, Sony sẽ bán ra Xperia Z2 của mình, giá bán của sản phẩm hiện chưa được tiết lộ.

Xperia Z2 là smartphone cao cấp nhất hiện nay của Sony, sản phẩm sẽ thay thế model Z1 ra mắt vào năm ngoái. Sản phẩm được nâng cấp nhiều về tính năng và cấu hình còn thiết kế chỉ có vài thay đổi nhỏ. Tính năng chống nước theo chuẩn IP68 vẫn được giữ nguyên.

IMG-0135-1295-1394302418.jpg

Xperia Z2 được nâng cấp về màn hình và phần cứng nhiều hơn thiết kế. Ảnh: Huy Đức

Về thiết kế Xperia Z2 dài hơn so với Z1 do sử dụng màn hình kích thước 5,2 inch. Ngoài ra sản phẩm được phối màu cũng như bố trí lại vị trí các loa ngoài nên cho cảm giác mềm mại hơn so với đời trước. Về phần màn hình Z2 sử dụng tấm nên IPS độ phân giải FullHD nên cho chất lượng hiển thị tốt hơn với góc nhìn rộng hình ảnh trong và đẹp hơn nhiều so với đời trước.

Ảnh thực tế Xperia Z2

Ngoài việc sử dụng hệ điều hành mới nhất, Android KitKat 4.4.2, Sony cũng nâng cấu hình của Z2 lên một bậc, sử dụng vi xử lý Snapdragon 801 4 nhân thay vì Snapdragon 800 với tốc độ cao hơn. Trong khi đó, camera 20,7 megapixel dù có thông số không thay đổi nhiều, nhưng cho ảnh chụp trong hơn, giảm bớt hiện tượng thừa sáng và hỗ trợ quay video chất lượng 4K.

Bài và ảnh: Huy Đức