CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Leica có thể ra mắt máy ảnh mirrorless mới vào 24/4

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Máy ảnh mirrorless Leica T được đồn phát triển dựa trên phần cứng của Panasonic. Thiết bị đi kèm ống kính zoom sản xuất tại châu Á còn ống kính prime làm tại Đức.

Trang web La Vida Leica đã nhận được thư mời đến một sự kiện đặc biệt do Leica tổ chức tại Berlin (Đức) vào ngày 24/4. Đây được dự đoán là buổi lễ ra mắt mẫu máy ảnh mirrorless Leica T (Type 701) với nhiều tin đồn trước đây.

SaveDate24-L-8116-1394189684.jpg

Thư mời sự kiện được Leica gửi đi. Ảnh: PetaPixel.

Thông tin về Leica T xuất hiện từ khá sớm nhưng không có nhiều hình ảnh và cấu hình rò rỉ. Thiết bị được nhận định là sự hợp tác giữa Leica và Panasonic, trong đó, thân máy với bộ cảm biến APS-C và ống kính zoom sẽ do Panasonic sản xuất. Trong khi đó, hãng máy ảnh danh tiếng Đức sẽ phụ trách hoàn thiện và làm ống kính một tiêu cự.

Alfred Schopf, CEO của Leica chia sẻ thêm về mẫu mirrorless của hãng trong một cuộc phỏng vấn: “Đây sẽ là một thiết bị hoàn toàn mới, khác biệt với máy ảnh M series.”

Đình Nam