CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Nokia X bắt đầu được bán từ 11/3

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Đây là smartphone chạy Android đầu tiên của hãng Phần Lan được bán ra ở Việt Nam với giá 2,8 triệu đồng, thấp hơn cả các mẫu Windows Phone phổ thông Lumia 520 và 525.

Nokia vừa cho biết, họ sẽ có sự kiện giới thiệu chính thức smartphone Android đầu tiên của mình tại TP HCM vào 11/3. Một sự kiện tương tự khác sẽ được hãng tổ chức sau đó một ngày tại Hà Nội. Với kế hoạch này, thương hiệu tới từ Phần Lan sẽ là nhà sản xuất "nổ tiếng súng" cho cuộc canh tranh gay gắt ở phân khúc smartphone giá rẻ nửa đầu năm 2014 ở Việt Nam. Khi mà các đối thủ như Asus, Samsung hay LG vẫn đang rục rịch tung ra loạt sản phẩm mới ở cùng phân khúc này.

Nokia X bắt đầu được bán từ 11/3

Chia sẻ với VnExpress, đại diện Nokia Việt Nam tiết lộ, dù giới thiệu tại MWC 2014 tới 3 model Android khác nhau gồm X, X+ và XL, nhưng được giới thiệu đầu tiên và bán ra sớm nhất ở Việt Nam từ 11/3 sẽ chỉ là Nokia X.

Đây là model có giá bán thấp nhất và kích thước gọn nhất trong số bộ ba Android đầu tiên của Nokia. Máy hỗ trợ 2 SIM, sở hữu màn hình 4 inch, sử dụng chip lõi kép, tích hợp camera 3 "chấm" và có thiết kế nhiều màu sắc. Phần gây chú ý nhất trên Nokia X là giao diện và phần mềm, khi đã tách bỏ hoàn toàn giao diện Android gốc cũng như các ứng dụng và dịch vụ quen thuộc của Google, bao gồm cả kho ứng dụng Play Store.

Hiện tại, hãng Phần Lan chưa xác nhận thông tin chính thức về giá bán, nhưng các nhà bán lẻ trong nước đã bắt đầu niêm yết sản phẩm này với mức giá 2,8 triệu đồng. Trong khi đó, Nokia chỉ tung lên Internet đoạn video giới thiệu đầu tiên về dòng smartphone X với sự góp mặt của những nhân vật nổi tiếng trong game Plant vs Zombies Despicable Me (kẻ cắp mặt trăng).

Video giới thiệu đầu tiên về Nokia X tại Việt Nam

Tuấn Anh