CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Sắp có smartphone Android camera 50 megapixel

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Chiếc smartphone màn hình 2K sắp ra mắt của Oppo, Find 7, có thể là điện thoại Android đầu tiên được trang bị camera độ phân giải lên tới 50 "chấm", cao hơn cả mẫu Windows Phone Nokia Lumia 1020.

Find 7 là mẫu smartphone mà Oppo chuẩn bị cho ra mắt trong một sự kiện diễn ra vào 19/3 tới. Ngoài màn hình QHD 2K siêu nét, thông tin mới còn cho rằng sản phẩm này có thể sở hữu camera với độ phân giải "khủng".

Screen-Shot-2014-03-04-at-6-51-5423-7222

Bức ảnh độ phân giải 50 megapixel với thông tin EXIF cho thấy được chụp từ Oppo Find 7.

Một bức ảnh mới đây trên mạng xã hội Weibo được cho là chụp từ Oppo Find 7 có thông tin EXIF cho thấy nó có độ phân giải 8.160 x 6.120 pixel, tương đương với độ phân giải lên tới 50 "chấm". Bức hình này thể hiện độ chi tiết rất cao với dung lượng lên tới 9,7 MB (xem ảnh gốc tại đây).

Trên thị trường hiện nay, PureView 808 và Lumia 1020 của Nokia vẫn là những smartphone sở hữu camera có độ phân giải lớn nhất lên tới 41 "chấm". Trong khi đó, với Android là bộ đôi Xperia Z1 và Xperia Z2 với camera 20,7 megapixel. Tuy nhiên, độ phân giải lớn nhất không đồng nghĩa với việc chất lượng ảnh sẽ tốt nhất mà nó còn phụ thuộc vào kích thước cảm biến cũng như các thuật toán và công nghệ xử lý hình ảnh đi kèm của smartphone.

Sắp có smartphone Android camera 50 megapixel

Trước đó, Oppo cũng tiết lộ smartphone Find 7 mới của hãng sẽ có màn hình 2K siêu nét.

Theo GSM Arena, ngoài camera độ phân giải lên tới 50 "chấm", những thông tin rò rỉ gần đây cho thấy mẫu smartphone Android này còn hứa hẹn có cấu hình mạnh, tương đương với các model cao cấp như Xperia Z2 hay Galaxy S5 vừa ra mắt gần đây với việc sử dụng chip Qualcomm Snapdragon 801 đời mới, RAM 3 GB. Sản phẩm này còn được cho là có tới 2 phiên bản khác nhau, một được trang bị màn hình 5,5 inch độ phân giải 2K QHD 2.560 x 1.440 pixel và một phiên bản giá thấp hơn có màn hình 5 inch Full HD.

Tuấn Anh