CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Mở hộp LG G Flex chính hãng tại Việt Nam

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Hãng điện tử Hàn Quốc sẽ bán ra smartphone màn hình cong đầu tiên của mình tại thị trường Việt Nam trong tháng 3 này với giá 16 triệu đồng.

G Flex của LG có thiết kế cong dọc theo thân máy với màn hình Polymer OLED kích thước 6 inch độ phân giải HD. Viền màn hình của máy siêu mỏng nên dù kích thước lớn người dùng vẫn dễ dàng cầm và sử dụng bằng một tay.

IMG-9940-1985-1393876858.jpg

G Flex với thiết kế cong khác lạ so với các smartphone hiện nay. Ảnh: Huy Đức.

Dù thân máy cong nhưng G Flex có khả năng chịu được lực nhấn lên đến 40 kg khi đặt úp xuống để tránh tình trạng gãy hay vỡ trong quá trình sử dụng. Mặt sau của máy được xử lý đặc biệt để có khả năng tự làm liền các vết xước nhỏ.

Mở hộp LG G Flex chính hãng tại Việt Nam

Về cấu hình, G Flex sở hữu cấu hình tương tự như LG G2 với chip xử lý 4 nhân Snapdragon 800 tốc độ 2,26 GHz, RAM 2 GB và bộ nhớ trong 32 GB đi kèm camera 13 megapixel ở mặt lưng. Máy cũng chạy hệ điều hành Android Jelly Bean với giao diện UX. Pin của G Flex được uốn cong theo mặt lưng của máy và có dung lượng 3.500 mAh.

Bài và ảnh: Huy Đức