CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hơn 4.000 người đặt mua Revo LEAD8

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Số lượng người đăng ký mua Revo LEAD8 tiếp tục tăng sau 3 ngày HKPhone kích hoạt chương trình "Cùng lập kỷ lục smartphone 8 nhân giá tốt nhất Việt Nam".

Vào 9h sáng ngày 3/3, website của chương trình đã thu hút gần 4.000 người dùng tham gia đặt hàng cho Revo LEAD8. Sau hơn 5 giờ đồng hồ, số lượng đặt hàng cho Revo LEAD8 đã tăng đến 4187 người. Từ mức khởi điểm khoảng 6,85 triệu đồng, sau hàng nghìn lượt đặt mua giá thấp nhất giảm còn hơn 6,66 triệu đồng.

Theo quy định của chương trình, với mỗi lượt đặt hàng, giá thành sản phẩm sẽ giảm đi 50 đồng. Vì vậy nếu có khoảng 23.000 lượt đặt hàng thì 5,7 triệu sẽ có thể là mức giá người dùng xác lập cho điên thoại HKPhone Revo LEAD8.

Ông Lê Hoàng Long, Giám đốc kinh doanh HKPhone cho biết lượng đặt hàng vẫn tiếp tục tăng. "Chương trình lần này là một phần trong kế hoạch thử nghiệm mô hình kinh doanh mới của hãng", ông Long chia sẻ.

c2.jpg

Số lượng đặt hàng cho Revo LEAD8 liên tục tăng trong những ngày cuối chương trình.

Ông Long cũng cho biết khi giới thiệu một sản phẩm mới ra thị trường, các hãng công nghệ thường dự đoán lượng cầu và đưa ra mức giá phù hợp với dự đoán đó. Tuy nhiên HKPhone tung ra chương trình chương trình đặt hàng giảm giá Revo LEAD8 để tạo cơ sở dự đoán chính xác hơn nhu cầu của thị trường, mang lại mức giá tốt nhất cho người tiêu dùng mà vẫn đảm bảo lợi nhuận phát triển của hãng. 

c3.jpg

HKPhone trao quyền cho người dùng định giá sản phẩm Revo LEAD8.

Smartphone HKPhone Revo LEAD8 được đánh giá cao nhờ hiệu năng mạnh mẽ, sử dụng vi xử lý 8 nhân với chip MT6592 cho khả năng vận hành cả 8 nhân cùng lúc. Sản phẩm cũng thể hiện khả năng chạy đa nhiệm mạnh mẽ với RAM 2 GB DDR3 và chơi tốt các tựa game 3D nặng nhờ GPU Mali-450MP4.

Minh Trí