CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Video thực tế đầu tiên về HTC One thế hệ mới

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Dù chưa ra mắt, mẫu smartphone cao cấp đời mới của HTC đã có video sử dụng thực tế và so sánh với phiên bản tiền nhiệm, cho thấy các cải tiến về thiết kế, phần mềm cũng như camera.

One thế hệ mới, All New HTC One hay M8, dự kiến tới cuối tháng 3 mới trình làng thông qua một sự kiện riêng của HTC. Tuy nhiên, một đoạn video thực tế dài tới 12 phút về sản phẩm này mới đây đã được tung lên mạng, cho thấy nhiều chi tiết đáng chú ý trên mẫu One thế hệ mới.

HTC-One-M8-1-1566-1393818029.jpg

HTC One thế hệ mới (trái) trông tròn trịa hơn phiên bản tiền nhiệm.

Giống như tin đồn thời gian qua, mẫu smartphone đời mới của HTC trong video có ngoại hình khá giống với mẫu One ra mắt đầu năm ngoái, nhưng các góc được bo tròn hơn. Dãy phím cảm ứng bên dưới màn hình được loại bỏ và chuyển thành phím ảo trong màn hình cảm ứng.

Ảnh HTC One thế hệ mới

Chi tiết gây chú ý nhất chính là cụm camera kép ở mặt lưng, cho phép sử dụng riêng biệt từng chiếc một hoặc kết hợp cả hai. Đoạn video thực tế cũng cho thấy HTC One đời mới còn được trang bị khe cắm thẻ nhớ và sử dụng giao diện Sense 6.0 với một số thay đổi về đồ họa.

Video thực tế về HTC One thế hệ mới:

Tuấn Anh
Video: YouTube/GadgetReviews