CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Asus Padfone sẽ được cập nhật Android KitKat cuối năm nay

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Bản cập nhật Android 4.4 cho dòng Asus Padfone sẽ đi kèm nâng cấp giao diện ZenUI mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm mới.

Nhà sản xuất Đài Loan đã công bố kế hoạch cập nhật Android 4.4 KitKat cho dòng sản phẩm Padfone. Các thiết bị sẽ được nâng cấp bao gồm Padfone 2 ra mắt cuối năm 2012, Padfone Infinity ra mắt đầu năm 2013 tại tất cả các thị trường.

asus-padfone-infinity-650x0-7312-1393642

Bên cạnh cập nhật nền tảng của Google, bản nâng cấp cũng đi kèm giao diện mới mà Asus gọi là ZenUI. Giao diện này được hãng giới thiệu tại CES 2014 và sẽ trang bị trên loạt smartphone ZenFone cũng như Padfone Mini.

Dự kiến Padfone 2 và Padfone Infinity (A80) sẽ nhận bản cập nhật này trong quý II và Padfone Infinity 2 (A86) sẽ được cập nhật trong quý III. 

Đình Nam