CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Ảnh rõ nét đầu tiên về HTC One thế hệ hai

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Di động cao cấp sắp ra mắt của HTC nổi bật với camera thứ hai phía sau, viền màn hình mỏng hơn và bỏ đi hai phím cảm ứng cạnh logo nhà sản xuất. 

htc-one-8647-1393639028.jpg

Ảnh được cho là HTC One thế hệ hai. 

Hình ảnh mới nhất về HTC One thế hệ hai (tên mã M8) được @evleaks đăng tải. Đây cũng là nguồn tin tiết lộ chính xác về mẫu HTC One thế hệ đầu tiên trước khi ra mắt vài ngày. Phiên bản bị lộ dành cho nhà mạng AT&T với logo phía sau và cũng không còn dấu hiệu của âm thanh Beats Audio. 

One thế hệ 2 có thiết kế thống thể không khác nhiều so với thế hệ trước. Các góc được bo tròn hơn, viền màn hình mỏng và không còn hai phím cảm ứng. Nhà sản xuất cũng sử dụng lớp bo viền mới khắc phục tình trạng dễ bám bẩn và bị ố như nhựa ở phiên bản cũ. Hình ảnh lần này cũng không khác nhiều so với các ảnh phiên bản màu vàng cũng như màu đen và xám trước đây. 

Ở mặt sau của máy, nổi bật nhất chính là có tới hai camera. Theo Gsmarena, một camera có thể trang bị cảm biến ultrapixel để chụp trong điều kiện thiếu sáng và một camera độ phân giải cao nhằm cạnh tranh với các nhà sản xuất khác. 

HTC One thế hệ hai sẽ ra mắt vào ngày 25/3 tới đây. 

Tuấn Hưng