CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Smartphone chip lõi kép giá 1,3 triệu đồng

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Zio P5 là smartphone có giá thuộc hàng rẻ nhất trên thị trường hiện nay, thậm chí thấp hơn một số điện thoại phổ thông, tuy nhiên, sản phẩm vẫn được Haier trang bị cấu hình ổn với chip lõi kép.

Haier Zio P5 sẽ có mặt trên các kệ hàng chính hãng ngay cuối tháng 2 này với mức giá chính thức 1.290.000 đồng. Đây là mẫu smartphone Android thứ tư của thương hiệu này tại thị trường Việt Nam nhưng là sản phẩm có giá bán thấp nhất. Theo đại diện của Haier, hãng sẽ tập trung vào phân khúc smartphone giá rẻ và đánh giá là dòng sản phẩm tiềm năng nhất ở thị trường hiện nay, nơi bắt đầu diễn ra xu hướng chuyển từ điện thoại cơ bản lên điện thoại thông minh khá rõ rệt.

Zio-P5-2-1113-1393519824.jpg

Dù có giá thuộc hàng rẻ nhất trong số các smartphone Android 4.2 trên thị trường, Zio P5 vẫn sở hữu cấu hình tốt với chip lõi kép tốc độ 1 GHz của Media Tek. Hướng đến người dùng có thu nhập trung bình, hoặc học sinh, sinh viên, máy hỗ trợ 2 SIM, 3G cùng kết nối thông dụng như Wi-Fi, Bluetooth và định vị GPS.

Máy có màn hình 3,5 inch (320 x 480 pixel), camera chính độ phân giải 2 megapixel và hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ dung lượng tối đa 32 GB. Điểm đáng chú ý, Haier Zio P5 chạy hệ điều hành Android 4.2 Jelly Bean, tuy nhiên, hạn chế là dung lượng RAM dừng lại ở 256 MB.

Haier Zio P5 sở hữu thiết kế nhỏ gọn, đơn giản với lớp vỏ mặt sau chỉ có màu trắng nhưng đi kèm hai phiên bản, trắng pha với viền xanh và trắng pha với viền cam.

Ảnh thực tế smartphone giá rẻ Haier Zio P5

Tuấn Anh