CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Apple ngừng cập nhật bảo mật cho OS X 10.6 Snow Leopard

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Tuy không có thông báo chính thức nhưng với việc không phát hành bản cập nhật SSL, Apple cho thấy hãng đã ngừng hỗ trợ cho OS X 10.6 ra mắt từ năm 2009.

Trong bản cập nhật khắc phục lỗi bảo mật SSL, Apple đã không phát hành cho phiên bản OS X 10.6 Snow Leopard mà chỉ dành cho các máy Lion 10.7 trở lên.

osx-10-6-snow-leopard-retail-b-8377-1256

Mac OS X Snow Leopard. Ảnh: Apple.

Động thái của Apple cho thấy hãng sẽ ngừng hỗ trợ cho Snow Leopard mặc dù không có bất kỳ tuyên bố chính thức nào được đưa ra. Theo truyền thống, Apple chỉ phát hành bản cập nhật cho phiên bản OS X mới nhất và phiên bản kế trước. Một số lỗi liên quan đến trình duyệt Safari cũng không được hỗ trợ trên Snow Leopard.

Ra mắt từ năm 2009, ước tính có khoảng 19% máy tính Mac vẫn đang chạy phiên bản Snow Leopard (10.6) trong khi đó phiên bản kế nhiệm, Lion (10.7) chỉ chiếm 16%.

Đình Nam