CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Galaxy S5 vỏ kim loại có thể ra mắt vào tháng 5

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Samsung có vẻ vẫn chưa tung hết những quân bài bí mật của họ tại triển lãm MWC và một số nguồn tin khẳng định hãng này đang âm thầm chuẩn bị giới thiệu mẫu điện thoại dùng vỏ kim loại.

Samsung vốn nổi tiếng là hãng không bao giờ muốn thua đối thủ về việc bổ sung tính năng và cấu hình mới. Do đó, nhiều người ngạc nhiên khi thấy Galaxy S5 vẫn chỉ sử dụng màn hình Full HD và không dùng chip 64-bit. Lễ công bố sản phẩm cũng không công phu, hoành tráng như các đời Galaxy S3, Galaxy S4 mà diễn ra đơn giản. 

Theo SamMobile, Galaxy S5 vỏ kim loại, mang tên Galaxy F, mới là điện thoại mà Samsung dự định trang bị chipset Exynos Infinity SoC 64-bit và màn hình siêu nét QHD.

Một số đặc điểm khác của Galaxy F là camera 20 megapixel với công nghệ chống rung quang học, RAM 3 GB, pin 3.000 mAh.... Galaxy S5 được cho là sẽ có giá thấp hơn một chút so với Galaxy S4 khi mới trình làng để mở đường cho smartphone cao cấp Galaxy F.

F1-1527-1393557884.jpg

Samsung sẽ giới thiệu Galaxy F vỏ kim loại trong hai tháng tới.

F2-4448-1393557884.jpg

Galaxy S5 trình làng trước HTC One thế hệ mới, nhưng ngay sau đó Samsung sẽ tung ra bản S5 cao cấp hơn.

F3.jpg

Samsung có thể sẽ còn mang đến nhiều bất ngờ.

Châu An