CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại xếp hình Ara sẽ có giá dưới 50 USD

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Google kỳ vọng dự án Project Ara sẽ mang đến chiếc điện thoại "được thiết kế riêng cho 6 tỷ người dùng toàn cầu". Họ đã chia sẻ thêm một số hình ảnh cũng như đặt mục tiêu cho ra đời sản phẩm với giá rẻ.

Với giá khởi điểm không vượt quá 50 USD, người sử dụng sẽ có thể mua một điện thoại với bảng mạch, màn hình cảm ứng và kết nối Wi-Fi. Google sẽ xây dựng một gian hàng để mọi người có thể mua thêm các bộ phận khác để lắp ráp vào máy tùy theo nhu cầu và túi tiền như camera, cảm biến...

Paul Eremenko, thuộc nhóm phát triển dự án và công nghệ tiên tiến Google ATAP, cho hay bản thử nghiệm (prototype) có thể hoạt động được của Ara sẽ xuất hiện "chỉ vài tuần nữa". Bản hoàn thiện dự kiến sẽ ra đời trong quý I/2015.

Ara là smartphone tùy biến, xuất phát từ ý tưởng của nhà thiết kế Dave Hakkens với tham vọng xây dựng một chiếc điện thoại với các bộ phận có thể tháo lắp để người sử dụng dễ dàng thay đổi, nâng cấp... Motorola đã phối hợp với Hakkens để thực hiện dự án Project Ara và sau khi sáp nhập vào Lenono, họ để lại dự án Ara cho Google.

Google sẽ tổ chức hội thảo các nhà phát triển Ara Developers Conference vào ngày 15-16/4 tại Mountain View, California (Mỹ) để giới thiệu nền tảng, bộ công cụ hỗ trợ giới chuyên gia phát triển các module cho Ara. Họ đang kêu gọi các chuyên gia, các nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM), các công ty khởi nghiệp (startup) cùng tham gia biến ước mơ thành hiện thực. Nếu thành công, Ara hứa hẹn là sản phẩm đột phá nhất kể từ khi Apple trình làng iPhone.

Google-3-4714-1393555080.jpg

Một ảnh concept về Ara của Google.

Google-1-7210-1393555080.jpg

Các module để người dùng có thể lắp thêm vào điện thoại.

Google-2-6098-1393555080.jpg

Mặt sau của điện thoại Ara.

Châu An