CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Galaxy S5 chưa được bán, hàng nhái đã xuất hiện

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Chỉ 3 ngày sau khi smartphone mới nhất của Samsung trình làng, một công ty Trung Quốc đã rao bán điện thoại Goophone S5 với kiểu dáng giống hệt nhưng khác về cấu hình.

Trang web của Goophone khẳng định Goophone S5 có giá 300 USD, tức chưa bằng một nửa so với giá bán của Galaxy S5. 

phone-03-6415-1393474297.jpg

Điện thoại nhái Galaxy S5.

Điện thoại có kiểu dáng giống hệt smartphone của Samsung này sử dụng màn hình Full HD 5 inch, chip 8 nhân MTK MT6592 2 GHz, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 32 GB kèm khe cắm thẻ nhớ, camera 13 megapixel, camera phía trước lên đến 5 megapixel, pị 2.800 mAh. Sản phẩm này có 2 SIM và dùng hệ điều hành cũ Android 4.2. Thiết bị cũng chỉ hỗ trợ 3G và kết nối Wi-Fi chuẩn n.

Ở mặt sau, logo của Samsung được thay bằng Goophone và phía dưới camera vẫn có nút cảm biến đo nhịp tim. Tuy nhiên, công ty này không nói liệu tính năng này có hoạt động trên thiết bị nhái hay không. Goophone G5 không có cảm biến nhận diện vân tay.

Minh Minh