CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Apple ra bản cập nhật khắc phục bảo mật cho máy Mac

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Bản cập nhật khắc phục lỗ hổng liên quan đến cơ chế SSL đồng thời bổ sung một vài tính năng cho bản OS X 10.9.2 như FaceTime Audio, chặn iMessages.

Sau bản vá lỗi bảo mật dành cho các thiết bị iOS 6 và iOS 7, Apple tiếp tục phát hành bản cập nhật tương tự cho các máy tính Mac.

Screen-Shot-2014-02-26-at-9-27-6208-8840

Vấn đề bảo mật được Apple khắc phục liên quan đến lỗ hổng SSL. Lợi dụng điểm này, hacker có thể truy nhập những dữ liệu đã được mã hóa đặc biệt là mật khẩu người dùng. Bản cập nhật được phát hành đồng thời cho OS X Mavericks, Mountain Lion và Lion.

Riêng với Mavericks, phiên bản OS X được nâng cấp lên 10.9.2 kèm theo tính năng gọi FaceTime chỉ truyền âm thanh thay vì phải truyền cả hình như trước đây, sửa lỗi iMessages, ứng dụng Mail cùng một vài cải tiến khác. Bản cập nhật này có dung lượng khoảng 800 MB.

Đình Nam