CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Acer ra mắt bộ đôi smartphone tầm trung mới

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Acer vừa cho ra mắt bộ đôi smartphone tầm trung có tên gọi là Liquid E3 và Z4 với phím chụp hình và điều khiển đa nhiệm nằm sau lưng tương tự như G2 của LG.

Hai model Liquid Z4 và E3 có giá lần lượt là 136 USD (khoảng 2,9 triệu đồng) và 236 USD (khoảng 5 triệu đồng). Acer tập trung vào phát triển các tính năng và phần mềm cho sản phẩm của mình hơn là việc nâng cấp phần cứng.

heroACERMWC-6899-1393239987.jpg

Bộ đôi smartphone tầm trung mới của Acer. Ảnh: Engadget.

Smartphone E3 có cấu cao nhất trong bộ đôi với màn hình 4,7 inch độ phân giải 720p, camera 13 megapixel, camera trước của Z4 có độ phân giải 2 megapixel cùng đèn flashLED giúp chụp “tự sướng” tốt hơn trong tối và chip xử lý lõi tứ của Mediatek tốc độ 1,2 GHz. Model còn lại là Z4 với cấu hình thấp hơn khi dùng màn hình 4 inch chỉ có độ phân giải 480p, camera 5 megapixel và chip xử lý lõi kép tốc độ 1,3 GHz. Cả hai model đều chạy hệ điều hành Android 4.2.2.

Ảnh thực tế Acer Liquid Z4

Ảnh thực tế Acer Liquid E3

Điểm thú vị nhất của hai model là phím bấm cứng ở mặt sau mà Acer đặt tên là AcerRAPID. Với nút bấm này, người dùng có thể truy cập ứng dụng, trả lời điện thoại, chuyển đổi chế độ sử dụng hay mở camera bằng cách giữ chặt nút này.

Giao diện người dùng cũng góp phần giúp bộ đôi smartphone của Acer nổi bật hơn. Tính năng Float của máy cho phép người dùng chạy nhiều ứng dụng cùng một lúc trên màn hình chủ một cách mượt mà. Ngoài ra, hãng cung cấp 4 chế độ giao diện cho sản phẩm của mình là Basic, Easy, Classic và Keypad giúp người dùng có những trải nghiệp tốt hơn.

Huy Đức