CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Video thực tế điện thoại giá rẻ Nokia 220 và Asha 230

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Với việc giới thiệu hai mẫu điện thoại dưới 70 USD, Nokia đang tiếp tục khẳng định vai trò của họ trong việc sản xuất thiết bị giá rẻ cho viễn cảnh "một tỷ người dùng di động tiếp theo".

Nokia 220 (có thêm phiên bản 2 SIM) có giá chỉ 40 USD và là điện thoại Internet rẻ nhất của hãng Phần Lan. Máy sử dụng kết nối GPRS, Bluetooth 2.1 và có cổng microUSB. Nokia 220 được trang bị màn hình màu 2,4 inch, camera 2 megapixel với các vỏ màu đỏ, đen, trắng, vàng và xanh cyan. 

Nokia Asha 320 (cũng có thêm phiên bản 2 SIM) được gọi là "điện thoại Asha đầu tiên của tôi". Với giá 61 USD, Asha 230 hoạt động trong mạng 2G, màn hình 2,8 inch, hỗ trợ Bluetooth 3.0, có cổng microUSB và camera 1,3 megapixel. Người sử dụng có thể lưu trữ tài liệu lên khó OneDrive với 7 GB miễn phí của Microsoft. 

 

Châu An