CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Apple phát hành bản vá lỗi bảo mật cho iOS 6 và iOS 7

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Bản cập nhật iOS 7.0.6 và iOS 6.0.6 có dung lượng khá nhỏ được Apple đưa ra để khắc phục các lỗi bảo mật cho iPhone 3GS và các thiết bị mới hơn.

Với hệ điều hành iOS 7, phiên bản mới nhất mà Apple đưa ra là 7.0.6. Bản cập nhật này sẽ khắc phục lỗi bảo mật liên quan đến kết nối SSL. Đây chỉ là một bản cập nhật nhỏ với dung lượng khoảng 35 MB cho iPhone 5S.

Untitled-1-5145-1393036115.jpg

Apple cũng nâng cấp iOS 6 lên phiên bản 6.0.6 dành cho iPhone 3GS và iPod touch thế hệ thứ tư. Bản cập nhật này cũng khắc phục lỗi bảo mật tương tự.

Ngoài ra, vào tháng ba tới, bản cập nhật lớn iOS 7.1 dự kiến sẽ được Apple phát hành để khắc phục những tồn tại trên iOS 7 như lỗi màn hình xanh/trắng và tự khởi động lại cùng một vài tinh chỉnh về giao diện.

Đình Nam