CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Phablet 5,5 inch dáng mỏng mới của HTC

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Desire 8 được cho là smartphone cỡ lớn sắp được HTC công bố. Máy có màn hình HD 720p, tích hợp bộ xử lý 4 nhân và RAM 1,5 GB nhưng xếp dưới dòng One.

HTC Desire 8 hứa hẹn sẽ ra mắt tại triển lãm MWC 2014 diễn ra vào tuần sau tại Tây Ban Nha. Theo những tiết lộ từ @evleaks, máy sở hữu màn hình rộng tới 5,5 inch, to hơn One, Butterfly nhưng nhỏ hơn One Max. Thay vì độ phân giải Full HD hoặc 2K QHD, model này được cho là có màn hình HD 720p và xếp vào nhóm smartphone tầm trung cỡ lớn.

Phablet 5,5 inch dáng mỏng mới của HTC

Ngoài màn hình rộng, thông số kỹ thuật khác của Desire 8 còn bao gồm chip 4 nhân tốc độ 1,6 GHz, RAM 1,5 GB cùng bộ nhớ trong 8 GB và camera chính 13 "chấm", camera phụ 5 "chấm". Giống như One + (M8), mẫu Desire này còn được dự đoán sẽ chạy giao diện HTC Sense 6.0 mới nhất với một số cải tiến so với Sense 5.5 và Sense 5 hiện nay.

Hình ảnh về Desire 8 mà Engadget cung cấp cho thấy sản phẩm có thiết kế khá bắt mắt với bộ vỏ nguyên khối, dáng mỏng trông thời trang. Trong khi @evleaks cho rằng, phablet 5,5 inch tầm trung của HTC sẽ có 5 phiên bản màu sắc khác nhau.

Tuấn Anh