CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Ảnh, video được cho là của D4s, DSLR cao cấp mới của Nikon

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Mẫu máy ảnh cao cấp nhất của Nikon có thể ra mắt với ngoại hình không nhiều thay đổi mà tập trung cải thiện khả năng hoạt động nhờ chip xử lý Expeed mới.

Trang Nikon Rumors đã đưa ra ra thông tin về ngày ra mắt của mẫu Nikon D4s là 25/02 sau khi họ nhận được một thông báo.

Nikon-D4s-DSLR-camera-8301-1392889285.jp

Nikon D4s.

Nikon D4s là phiên bản nâng cấp của mẫu D4 hiện tại. Thiết bị từng được hãng trưng bày trong tủ kính tại CES 2014 nhưng không có bất cứ thông tin chính thức nào về các thông số kỹ thuật. Một số nguồn tin cho biết, D4s là máy ảnh đầu tiên của Nikon sử dụng bộ xử lý Expeed thế hệ mới giúp tăng cường khả năng khử nhiễu tại ISO cao. Bên cạnh đó, tốc độ chụp và tính năng quay video cũng được cải thiện.

Nikon-D4s-camera-UK-pricing-5165-1392889

Về ngoại hình, không có quá nhiều thay đổi trên Nikon D4s so với D4 ngoài việc bổ sung nút Live View và nút Info. Một số website cũng đưa ra mức giá cho Nikon D4s khoảng 8.250 USD.

Hình ảnh và video rò rỉ của Nikon D4s

Đình Nam