CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Ảnh HTC One thế hệ mới vỏ vàng lộ diện

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Thành viên @evleaks tiếp tục phát tán lên Twitter hình ảnh mới về chiếc HTC M8, được cho là One thế hệ hai, với bộ vỏ màu vàng nhạt giống iPhone 5S.

Người này khẳng định phiên bản tiếp theo của One sẽ có cái tên khá lạ tai là The All New One (One hoàn toàn mới), tên mã M8. Trong bức ảnh đi kèm, M8 vẫn giống với những hình ảnh bị rò rỉ trước đó, trừ việc máy có thêm màu vàng bên cạnh màu xám và bạc.

One-1974-1392868524.jpg

Chia sẻ mới về HTC One thế hệ hai.

M8 cũng vẫn giữ nguyên thiết kế của HTC One nhưng các góc bo tròn hơn, mặt sau cong lồi hơn và ba phím cảm ứng được đặt trên màn hình cảm ứng thay vì ở vị trí của logo HTC.

Sản phẩm quan trọng nhất năm của HTC dự kiến xuất hiện vào ngày 25/3 với chip lõi tứ 2,3 GHz, camera 5 "chấm" sử dụng công nghệ Ultrapixel, màn hình Full HD thay vì QHD.

Châu An