CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

LG G Flex màn hình cong chính hãng giá 16 triệu đồng

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Đây là smartphone Android thứ hai trên thế giới sở hữu thiết kế màn hình dẻo được uốn cong nhưng sẽ là model đầu tiên được phân phối chính hãng, từ 27/2.

Ra mắt và về Việt Nam sau Galaxy Round của Samsung, nhưng G Flex lại được LG phân phối chính thức ở thị trường trong nước sớm hơn. LG cũng là nhà sản xuất đầu tiên và duy nhất đem TV có màn hình uốn cong về Việt Nam.

LG-G-Flex-3959-1392712684.jpg

G Flex sở hữu cấu hình tương tự như LG G2 với chip xử lý 4 nhân Snapdragon 800 tốc độ 2,26 GHz, RAM 2 GB đi kèm camera 13 "chấm" ở mặt lưng. Máy cũng chạy hệ điều hành Android Jelly Bean với giao diện UX. Tuy nhiên, thiết kế là điểm tạo nên sự khác lạ cho G Flex khi màn hình HD 6 inch sử dụng công nghệ OLED được uốn cong theo chiều ngang, với phần đầu và đuôi máy được bẻ về trước. Ngay cả viên pin 3.500 mAh bên trong cũng được làm cong theo dáng máy.

Sản phẩm còn gây ấn tượng máy về độ bền khi màn hình của máy có khả đàn hồi, ép phẳng mà không bị ảnh hưởng với sức nặng tối đa khoảng 40 kg. Ngoài ra, mặt sơn ở phía lưng của G Flex còn sở hữu công nghệ tự hồi phục, nên có thể tự làm mờ đi các vết xước thông thường.

So với mức giá khi được "xách tay" về Việt Nam, hơn 20 triệu đồng, G Flex "chính hãng" được LG bán ra với mức giá mềm hơn nhiều, 16 triệu đồng. Máy sẽ lên kệ từ ngày 27/2, tuy nhiên, người dùng có thể đặt mua trước từ 24/2 với một số quà tặng thêm đi kèm.

Ảnh thực tế LG G Flex

Tuấn Anh