CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Thêm hình ảnh điện thoại cao cấp sắp ra mắt của Sony

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Hình ảnh mới nhất về smartphone Sony Xperia Z2 cho thấy sản phẩm sẽ có hai màu đen và trắng cùng màn hình kích thước 5,2 inch.

Hình chụp chung cùng hai model tiền nhiệm là Xperia Z1 và Z cho thấy kích thước của Sirius lớn hơn hẳn. Điều này chứng minh màn hình của máy sẽ có kích thước khoảng 5,2 inch. Sony cũng không cải tiến phần viền màn hình như các thông tin trước đây.

1-7208-1392417826.png

Xperia Sirius lớn hơn hẳn Z1 và Z. Ảnh: Phonearena.

Ngoài những trang bị về phần mềm, smartphone Xperia Sirius D6503 của Sony còn được cho là có cấu hình rất mạnh với chip Snapdragon 800 4 nhân đi kèm RAM dung lượng lên tới 3 GB. Camera 20,7 megapixel hỗ trợ quay video 4K và Full HD ở tốc độ 60 hình mỗi giây.

Hình ảnh mới nhất về Sony Xperia Sirius

Giao diện Android trên mẫu Xperia mới của Sony được cải tiến đáng kể so với các model Xperia đang có trên thị trường. Trong đó, camera là phần có nhiều thay đổi khi có thêm các ứng dụng mới như quay video 4K, Timeshift Video (quay phim với hiệu ứng chuyển động chậm) hay Creative Effect đề chỉnh sửa ảnh. Ở Sirius, người dùng còn có thể chụp ảnh ở tỷ lệ 16:9 với độ phân giải lên đến 15,5 megapixel còn ở Z1 thì khi chụp ở tỷ lệ này này chỉ được độ phân giải 8 megapixel. Máy cũng được xác nhận sẽ chạy hệ điều hành Android 4.4 KitKat.

Huy Đức