CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Smartphone Nokia đầu tiên có màn hình 5 inch Full HD ra mắt

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Sau nhiều tin đồn, mẫu điện thoại Nokia Icon cũng trình làng, sử dụng khung viền kim loại nhưng nắp lưng vẫn là polycarbonate.

Nokia Icon có trọng lượng 166 gram, mỏng 9,9 mm. Máy sử dụng màn hình OLED 5 inch độ phân giải 1.080 x 1.920 pixel với công nghệ ClearBlack cải thiện khả năng hiển thị ở ngoài trời cùng lớp kính cường lực Gorilla Glass 3.

Smartphone mới của Nokia được trang bị chip lõi tứ Snapdragon 800 tốc độ 2,2 GHz, RAM 2 GB và bộ nhớ 32 GB kết hợp với nền tảng Windows Phone, đảm bảo cho máy chạy mượt mà.

Khả năng chụp ảnh và quay video luôn là lợi thế của các dòng Lumia. Nokia Icon có camera PureView 20 megapixel với khả năng chống rung quang học, hai đèn Flash LED. Máy sẽ lưu hai ảnh 19 megapixel và 5 megapixel cho mỗi lần chụp để người dùng có thể chia sẻ trực tuyến hoặc chỉnh sửa về sau. Sản phẩm cũng hỗ trợ định dạng RAW (DNG). Với 4 microphone tích hợp, smartphone sẽ có thể quay video với chất lượng âm thanh tốt.

Nokia Icon sử dụng pin 2.420 mAh, sạc pin không dây, NFC và các kết nối khác. Máy hoạt động trong mạng Verizon và bắt đầu được phân phối từ ngày 20/2 với giá 200 USD kèm hợp đồng thuê bao hai năm.

Châu An