CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Phablet cao cấp nhất của Gionee sẽ có giá 9 triệu đồng

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Phablet mới của Gionee với tên gọi E7 sẽ được bán tại thị trường Việt Nam vào cuối tháng này với giá dưới 9 triệu đồng.

Sản phẩm của Gionee có thiết kế nguyên khối với vỏ nhựa trơn bóng đẹp mắt nhưng lại dễ bám vân tay. Hai đầu của máy được bo tròn trong khi hai cạnh bên thì vát phẳng tạo khá lạ mắt.

DSC01187-9351-1392209103.jpg

Màn hình 5,5 cinh với viền mỏng cho phép cầm sử dụng dễ dàng bằng một tay. Ảnh: Huy Đức.

Màn hình của máy sử dụng công nghệ LTPS độ phân giải Full HD. Công nghệ màn hình này cho phép máy có viền màn hình mỏng hơn, vì vậy với kích thước 5,5 inch máy vẫn dễ dàng cầm bằng một tay.

nh thực tế Gionee E7 tại Việt Nam

Về phần cứng, Gionee E7 được trang bị cấu hình thuộc hàng mạnh nhất hiện nay với chip xử lý Snapdragon 800 tốc độ 2,2 GHz, RAM 2GB và bộ nhớ trong 16 GB. E7 được tâp trung nhiều vào camera với camera sau độ phân giải 16 megapixel có chống rung quang học và camera trước độ phân giải lên đến 8 megapixel. Sản phẩm chạy hệ điều hành Android 4.2 và đi kèm pin dung lượng 2.500 mAh.

Bài và ảnh: Huy Đức