CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

HTC One thế hệ mới xuất hiện với ảnh chi tiết

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Mẫu smartphone Android cao cấp mang tên One + hay M8 của HTC vẫn giữ phong cách thiết kế nguyên khối vỏ nhôm tương tự như sản phẩm năm ngoái, tuy nhiên, màn hình viền mỏng hơn và đi kèm camera kép ở lưng.

HTC-One-2-M8-7962-1392190029.jpg

Hình ảnh thực tế được cho là HTC One phiên bản 2014. Ảnh: HTCFamilu.

Lần xuất hiện mới nhất của HTC One + (M8) cho thấy nhiều chi tiết hơn các lần trước. Bên cạnh một bức hình thực tế chụp toàn bộ mặt trước, một bức ảnh giống như hình báo chí chính thức của model này cũng được tung lên Internet. Cả hai đều có các chi tiết giống nhau và trùng với tin đồn về sản phẩm trong thời gian qua.

Dù có ngoại hình tương tự như HTC One năm ngoái, model thế hệ mới cũng có những cải tiến về thiết kế như phần viền màn hình được làm mỏng hơn, hai phím cảm ứng dưới màn hình được loại bỏ và thay bằng phím ảo trong màn hình. Một đèn LED thông báo ở mặt trước cũng được đặt riêng ra khỏi phần loa thoại. Trong khi ở phía mặt sau, đèn Flash được nâng lên thành kép và có thêm một camera nữa ở phía trên, khiến cho mẫu One thế hệ mới có thể sở hữu tới 3 camera (2 ở phía sau và 1 ở phía trước).

[Caption]

Một bức hình khác chi tiết hơn về HTC One + (M8). Ảnh: Nexuslab.

Hiện tại, thời điểm ra mắt chính thức của One + vẫn chưa được HTC tiết lộ dù thời điểm triển lãm di động lớn nhất thế giới MWC 2014 chuẩn bị diễn ra. Một số thông tin cho rằng, HTC One thế hệ mới M8 sẽ có màn hình 5 inch Full HD và dùng chip Snapdragon 800, những thay đổi không quá vượt lên so với phiên bản năm ngoái.

Tuấn Anh