CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Windows Phone sẽ có thanh thông báo như Android và iOS

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Một số hình ảnh đã cho thấy Microsoft có thể bổ sung thanh thông báo, tích hợp các phím cài đặt Wi-Fi, Bluetooth... nhanh cho bản nâng cấp Windows Phone 8.1 ra mắt thời gian tới.

Windows-Phone-Actione-Center-1-6219-1392

Windows Phone tiếp tục có những cập nhật đáng giá với người dùng.

Thanh thông báo của Windows Phone có chức năng tương tự như trên hệ điều hành Android và iOS với việc được đặt ở cạnh trên cùng của màn hình và mở rộng xuống. Bên trong, ngoài việc hiển thị các thông báo, ngày tháng và phần trăm dung lượng pin, nó còn cho phép người dùng tắt mở nhanh Wi-Fi, Bluetooth hay chuyển điện thoại sang chế độ "máy bay" và "lái xe" thông qua bốn phím ảo, có thể thay đổi lại trong mục cài đặt.

Theo một tài liệu thuyết trình rò rỉ, Micosoft đặt tên cho thanh thông báo và công cụ trên là Action Center và sẽ xuất hiện trên phiên bản nâng cấp Windows Phone 8.1. Ngoài sự bổ sung này, Windows Phone 8.1 còn hứa hẹn có những cải tiến khác, bổ sung dữ liệu từ Four Square hay tinh chỉnh lại cài đặt về âm thanh, ứng dụng ở mục Settings...

Windows-Phone-Actione-Center-1-9329-3982
Windows-Phone-Actione-Center-1-6076-4634

Tài liệu mô tả Action Center của Microsoft.

Tuy nhiên, nhiều khả năng phải tới tháng 4 tới, Windows Phone 8.1 mới được công bố chính thức tại hội nghị các nhà phát triển Build Developer Conference 2014 của Microsoft.

Tuấn Anh