CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

HTC M8 mini dùng chip Snapdragon 400

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Model thu nhỏ của M8 là M8 mini vừa được tiết lộ cấu hình với màn hình kích thước 4,5 inch cùng chip xử lý Snapdragon 800, thông tin được tiết lộ từ tài khoản twitter của evleaks.

HTC M8 là thế hệ tiếp theo của HTC One thì HTC M8 mini sẽ là phiên bản kế tiếp của HTC One mini. Máy có màn hình lớn hơn One mini 0,2 inch đạt mức 4,5 inch nhưng vẫn giữ độ phân giải HD 1.280 x 768 pixel như đời trước. Ngoài ra HTC M8 mini sẽ chạy Android 4.4 Kit Kat cùng giao diện Sense 6.0 mới nhất của HTC.

HTC M8 mini dùng chip Snapdragon 400

Hình ảnh về nắp lưng của M8 tương tự như HTC One cho thấy M8 mini có thể không có nhiều thay đổi trong thiết kế. Ảnh: ePrice.

Mặc dù được trông đợi là HTC sẽ ra mắt model thu gọn với cấu hình khủng tương tự như Sony làm với Z1 compact, nhưng HTC M8 Mini chỉ trang bị chip xử lý lõi kép Snapdragon S400 tốc độ 1,4 GHz, RAM 1 GB và bộ nhớ trong 16 GB có thể mở rộng bằng thẻ nhớ. Máy sẽ có camera chính độ phân giải 13 megapixel còn camera phụ là 5 megapixel. Các nút bấm sẽ được tích hợp luôn trên màn hình của máy.

HTC M8 sẽ được giới thiệu vào cuối tháng 3 này còn phiên bản thu gọn M8 mini hiện chưa có kế hoạch cụ thể nào.

Huy Đức