CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

HTC One thế hệ mới có camera kép

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Bức hình thực tế mới về smartphone cao cấp của HTC cho thấy máy được thiết kế với 2 camera ở mặt lưng, một có độ phân giải cao và một sở hữu cảm biến UltraPixel để chụp thiếu sáng.

M8 hay One + hay One 2 được cho là mẫu smartphone cao cấp kế tiếp của dòng One chuẩn bị được HTC đưa ra thị trường vào tháng 3 tới tại New York (Mỹ). Các hình ảnh mới cho thấy HTC One thế hệ mới sẽ có thiết kế tương tự như phiên bản tiền nhiệm năm ngoái với vỏ nhôm nguyên khối. Tuy nhiên, viền màn hình ở mặt trước được làm mỏng đi và không còn các phím cảm ứng, thay vào đó là phím ảo ngay bên trong màn hình.

Theo GSM Arena, mẫu smartphone này cũng được cho là sẽ dùng chip 4 nhân Snapdragon 800, màn hình 5 inch độ phân giải Full HD, nhưng cải tiến nhẹ so với thế hệ trước. Tuy nhiên, điểm đáng chú ý nhất là việc HTC One + có thể sẽ sở hữu camera kép, trong đó có một camera độ phân giải cao và một camera độ phân giải thấp hơn, nhưng dùng cảm biến UltraPixel để chụp ảnh thiếu sáng.

HTC One thế hệ mới có camera kép

Hình ảnh được cho là One thế hệ mới với màn hình lớn hơn và không còn các phím cảm ứng...

HTC One thế hệ mới có camera kép

... thay vào đó là phím ảo.

HTC-2738-1391651142.jpg

Camera kép ở mặt lưng...

HTC One thế hệ mới có camera kép

... trong khi thiết kế vỏ nhôm nguyên khối không thay đổi.

Tuấn Anh
Ảnh: Mobiletelefon/HTCFamily