CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Ý tưởng Galaxy S5 và Xperia Z2 quyến rũ với vỏ nhôm

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Samsung và Sony được dự đoán sẽ tung ra smartphone cao cấp nhất năm 2014 của họ trong thời gian ngắn tới. Cả hai có thể sẽ sử dụng vỏ nhôm và màn hính 2K siêu nét.

Trang T3 đã hình dung về mẫu điện thoại đang rất được chờ đợi Galaxy S5, hội tụ những điểm ấn tượng nhất như màn hình QHD 5 inch với viền siêu mỏng, chip 64 bit và tính năng Magazine UX như trên Galaxy Tab Pro và Note Pro.

Trong khi đó, nhà thiết kế Jermaine Smit cũng tin rằng Sony Xperia Z2 sẽ có màn hình 5,2 inch, RAM 3 GB, camera 23 "chấm" cùng thiết kế siêu mỏng.

 

Galaxy S5 dự kiến trình làng vào 18h ngày 23/2 tại triển lãm di động Mobile World Congress ở Tây Ban Nha trong khi Xperia Z2 cũng được cho là sẽ xuất hiện vào khoảng thời gian tương tự.

Châu An