CÔNG TY TNHH XNK VÀ CÔNG NGHỆ HƯNG PHÁT

Địa chỉ giao dịch: 605 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Thiết bị giải trí đa phương tiện chạy Andoird giá rẻ

Xem sản phẩm của chúng tôi: DỤNG CỤ CHẠY PIN,MÁY KHOAN,MÁY BẮT VÍT / VẶN VÍT,MÁY VẶN ỐC / MÁY SIẾT BULONG,MÁY KHOAN BÊ TÔNG,MÁY ĐỤC BÊ TÔNG,MÁY CẮT KIM LOẠI,MÁY MÀI,MÁY CHÀ NHÁM,MÁY CƯA,MÁY BÀO,MÁY ĐÁNH CẠNH,MÁY ĐÁNH BÓNG,MÁY PHAY,SÚNG BẮN ĐINH,CÁC LOẠI MÁY MAKITA KHÁC,MAKTEC BY MAKITA,MÁY CẮT GẠCH, ĐÁ

Với mức giá gần 1,7 triệu đồng, ZTV A Class A1-1 vừa hỗ trợ xem phim từ ổ cứng, vừa xem phim, truyền hình online và nhiều tính giải trí thông minh khác.

Bên cạnh cung cấp thiết bị và phát truyền hình vệ tinh, VTC đang mở rộng các sản phẩm truyền hình internet hay giải pháp lai giữa hai công nghệ này. Là sản phẩm đầu tiên chỉ hỗ trợ truyền hình trực tuyến, ZTV A Class A1-1 tập trung vào tính năng giải trí nhờ chạy trên hệ điều hành Android.

IMG-0073-2416-1390708166.jpg

ZTV A Class A1-1.

ZTV A Class A1-1 sở hữu ngoại hình nhỏ gọn tương tự thiết bị trình chiếu Apple TV hay một số thiết bị xem HD khác như Dune HD TV 102. Với kết cấu nhôm phay xước, sản phẩm có kiểu dáng trang nhã, dễ ăn nhập với các thiết bị giải trí khác trong gia đình.

Có kích thước nhỏ gọn như vậy nhưng A Class A1-1 tích hợp nhiều tính năng hấp dẫn. Thiết bị sở hữu cấu hình của một chiếc smartphone hay tablet chạy nền tảng Android với vi xử lý lõi kép tốc độ 1,5 GHz, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 4 GB. Giao diện Android được thay đổi hoàn toàn bằng giao diện mới, phù hợp cho nhu cầu giải trí và sử dụng với điều khiển từ xa.

IMG-0037-5626-1390708167.jpg

Xem truyền hình HD online.

Với lợi thế là một trong những đơn vị sản xuất truyền hình, A Class A1-1 có kho nội dung số phong phú. Thiết bị không sử dụng dịch vụ truyền thống của VTC là phát qua vệ tinh mà hoàn toàn sử dụng kết nối internet. Hiện có 30 kênh trực tuyến trong đó chủ yếu là kênh VTC HD. Đơn vị cũng dự kiến nâng số lượng kênh trong thời gian tới nhằm nâng cao dịch vụ cho khách hàng.

Đóng vai trò của thiết bị xem trực truyến, A Class A1-1 hỗ trợ tính năng xem video theo yêu cầu. Các bộ phim được cung cấp có chất lượng HD, nhiều phim 3D. Tính năng karaoke cũng được người dùng quan tâm với kho bài hát đa dạng và tốc độ tải nhanh nhờ việc lưu trữ trên server độc lập.

IMG-0014-9747-1390708167.jpg

Tích hợp nhiều dịch vụ hấp dẫn và kho ứng dụng của Google.

Trang bị ba cổng USB, A Class A1-1 cho phép cắm ổ cứng gắn ngoài để phát video nhờ khả năng giải mã nhiều các định dạng phổ biến với chất lượng Full HD 1080p. Với cổng USB này, người dùng còn có thể cắm chuột, bàn phím để thuận tiện thao tác thậm chí là USB 3G hay webcam. Thiết bị cũng hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD giúp mở rộng bộ nhớ lưu trữ.

Chạy trên hệ điều hành Android 4.2.2, giao diện trên A Class A1-1 được tùy biến để người dùng thuận tiện sử dụng nhưng các tính năng mà Google trang bị đều không bị khóa. Sản phẩm có thể lướt web, kiểm tra email, facebook hay cài thêm những ứng dụng từ bên thứ ba.

Ảnh hộp giải trí đa phương tiện ZTV A Class A1-1

Với mức giá 1,69 triệu đồng, A Class A1-1 là hộp giải trí đa phương tiện có mức giá hấp dẫn với rất nhiều dịch vụ tích hợp. Đây cũng hứa hẹn là giải pháp giúp người dùng HDTV có những trải nghiệm của Smart TV với chi phí thấp.

Bài và ảnh: Đình Nam